“Cung cấp dù lệch tâm vuông cho các khu resort “

“Cung cấp dù lệch tâm vuông cho các khu resort “

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903897980

Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn hàng trên 500.000 đồng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh

Giao Hàng 63 Tỉnh Thành

Hàng đến tận tay, khách hàng kiểm tra và thanh toán khi hài lòng

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Nếu như trước đây dù lệch tâm vuông là sản phẩm quen thuộc và gần gũi với mọi người thì giờ đây, dù lệch tâm vuông đang được biết đến và trở thành lựa chọn ưu tiên của hầu hết các quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, khu nghỉ dưỡng, sân golf hay những hồ bơi. Bởi khác hẳn với dù lệch tâm vuông , dù lệch tâm vuông mang lại những ưu điểm vượt trội và sáng tạo. Chỉ với một chiếc dù lệch tâm vuông, không gian trang trí của bạn sẽ trở nên tươi sáng, hiện đại hơn hẳn.

Được thiếc kế hoàn toàn mới mẻ, lấy kết cấu của mái hiên di động, dù lệch tâm vuông được thiếc kế với cột kèo chịu lực, phần mái che được đưa ra phía trước, giúp mở rộng diện tích che phủ. Phần đế dù được làm bằng sắt hay bê tông chắc chắn, giúp dù đứng vững, chịu được thời tiết xấu, thiết kế kèm theo bánh xe đẩy thuận tiện cho việc di chuyển. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, dù lệch tâm vuông vừa giúp tiết kiệm không gian lấn chiếm, mở rộng diện tích che phủ, dễ di chuyển, bung hay xếp dù rất dễ dàng mà không cần tốn nhiều lực, vừa giúp mang lại không gian mới lạ, thu hút lượng khách đến nhiều hơn.

Bạn muốn thay đổi không gian trang trí quán cà phê của mình nhưng không biết nên thay đổi như thế nào, bạn muốn có nhiều bóng mát hơn nữa cho các hồ bơi mà không phải tốn quá nhiều chi phí như sử dụng mái vòm? Bạn muốn mang lại không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên tại khu nghỉ dưỡng của mình? Bạn muốn nhiều hơn thế nữa? Vậy sao bạn không nghĩ đến những chiếc dù lệch tâm vuông của Thiên Phúc chúng tôi? Sẽ là một sự thay đổi hiệu quả nếu bạn sử dụng dù lệch tâm vuông.

Thiên Phúc chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại ô dù, trong đó có dù lệch tâm vuông. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và nâng cấp sản phẩm thường xuyên, phát huy những ưu điểm cũng như loại bỏ những hạn chế của dù lệch tâm vuông  Hiện nay, dù lệch tâm vuông của Thiên Phúc chúng tôi đang được rất nhiều đơn vị quan tâm và tin dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với Thiên Phúc để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu và có lợi cho bạn nhất.