“Dù cầm tay sắt thẳng BK 70cm LOTERIA “

“Dù cầm tay sắt thẳng BK 70cm LOTERIA “

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903897980

Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn hàng trên 500.000 đồng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh

Giao Hàng 63 Tỉnh Thành

Hàng đến tận tay, khách hàng kiểm tra và thanh toán khi hài lòng

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Dù cầm tay sắt thẳng có nguồn gốc rất lâu đời tại Trung Quốc và phát triển suốt các vùng Lưỡng Hà và các nước phương Tây chính vì sự cần thiết của Dù cầm tay sắt thẳng mà bất kể một quốc gia nào trên thế giới đều coi nó như là một sản phẩm thiết yếu như những vật dụng sinh hoạt hằng ngày vậy.

Chính vì sự tiện dụng của Dù cầm tay sắt thẳng và thời gian sử dụng nhiều trong năm nên Dù cầm tay sắt thẳng trở thành một vật phẩm quảng cáo không thể thiếu trong các chương trình marketing và phát triển thương hiệu.

Một chiếc Dù cầm tay sắt thẳng có tính hữu dụng cao, giá cả hợp lý so với một vật phẩm tặng quà khách hàng, công dụng quảng cáo lớn. Chính vì vậy mà Dù cầm tay sắt thẳng trở thành một vật phẩm quảng cáo hàng đầu.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, xưởng sản xuất dù Thiên Phúc chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm ô dù quảng cáo, ô dù ngoài trời đặc biệt là các sản phẩm Dù cầm tay sắt thẳng.

Các sản phẩm của Thiên Phúc chúng tôi gồm có:

- Dù cầm tay quảng cáo cán thẳng ( khung sắt, nhôm, gỗ)

- Dù cầm tay cán cong ( khung sắt, khung nhôm, khung gỗ/0

- Dù cầm tay gấp 2

- Dù cầm tay gấp 3( tự động 1 chiều hoặc 2 chiều)

- Dù cầm tay trẻ em

- Dù sân golf

Với tiêu chí sản xuất chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, chú trọng mẫu mã và in ấn sản phẩm song song với giá cả hợp lý, Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc hy vọng được hợp tác với tất các các doanh nghiệp đang có nhu cầu về các loại ô dù, đặt biệt là Dù cầm tay sắt thẳng.

Khi có nhu cầu sản xuất Dù cầm tay sắt thẳng xin vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.